เกมยิงปลา

เกมยิงปลา กับวิธีการเล่นและทริคที่สำคัญ ๆ

เกมยิงปลา เกมสนุก เกมออนไลน์รูปแบบใหม่ที่โดนใจเหล่านักพนันออนไลน์มากที่สุด เกมที่เล่นมันส์ชวนให้น่าติดตามทุกฉาก ที่สำคัญเป็นเกมที่ยังสามารถทำเงินได้มากมายมหาศาลแก่ผู้เล่นอีกด้วย หลักในการเล่นเกมยิงปลาก็ง่าย ๆ แสนง่าย เพียงแค่ผู้เล่นเกมจะต้องยิงปลาให้ตายเพื่อสะสมโบนัสเงินรางวัลให้ได้มากที่สุดโดยเริ่มยิงเก็บคะแนนสะสมไปเรื่อย ๆ จากปลาตัวเล็กก่อนเพราะปลาตัวเล็กจะยิงง่าย ตายง่าย ทำให้ผู้เล่นสะสมเงินรางวัลโบนัสไปได้เรื่อย ๆ เมื่อเข้าเกมไปเรื่อย ๆ เปลี่ยนไปหลาย ๆ ฉาก ผู้เล่นจะเจอกับปลาตัวใหญ่ ปลาที่มีคะแนนโบนัสสูง ๆ โดยที่ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทมหรือปืนที่มีลักษณะพิเศษที่ดีขึ้นในเกมช่วยในการยิงให้แม่นมากขึ้น

เกมยิงปลา

และที่สำคัญให้ผู้เล่นใช้กระสุนยิงรัว ๆ ไปได้เลย เพราะคะแนนโบนัสจะมากที่สุดในช่วงนี้นั่นเอง ยิ่งยิงโดนปลามากเท่าไหร่โบนัสก็จะคูณเงินรางวัลมากขึ้นไปอีก แต่ห้ามผู้เล่นใช้กระสุนยิงมั่วเด็ดขาด เพราะนอกจากจะยิงไม่โดนปลาแล้ว กระสุนก็จะหมดไปโดยไร้คุณค่าเช่นกัน เพราะกระสุนที่ผู้เล่นใช้ยิงปลานั้นคือเงินเครดิตของเรานั่นเอง ที่แอดมินนำบอกนั่นคือทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ได้จริงในการเล่นเกม

ที่ดีไปกว่านั้นเกมยิงปลานี้นั้นสามารถให้ผู้เล่นเกมเข้ามาเล่นได้มากกว่า 2 คน หรือบางครั้งเราอาจจะชวนเพื่อนของเราเข้ามาเล่นในเกมด้วยก็ย่อมได้ ทำให้เกมนี้เล่นสนุกมากขึ้นไปอีก ยกตัวอย่าง เกมยิงปลา ที่อยากจะนำมารีวิวในวันนี้

DRAGON FISHING เกมยิงปลาเทพมังกร 

1.ขั้นแรกของการเล่นเกมคือวางเดิมพัน ผู้เล่นสามารถปรับยอดการเดิมพันได้เท่าที่ต้องการโดยสามารถปรับยอดการเดิมพันให้สูงสุดหรือต่ำสุดก็ได้ตามที่เกมกำหนดไว้

2.การเลือกปืน ปืนจะมีอยู่สองแบบ ปืนกระสุนธรรมดาและปืนไฟฟ้า ซึ่งปืนทั้งสองแบบจะมีรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน ปืนกระสุนธรรมดา เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการยิงปลาแบบกระจาย เร็ว ถี่ ส่วนปืนไฟฟ้า เหมาะกับการยิงปลาตัวเดียวแบบเน้น ๆ หรือยิงปลาประเภทปลาตัวใหญ่หรือปลาบอส

3.ต่อมาคือวิธีการยิงปืน ซึ่งก็ไม่ยากเพียงแค่แตะนิ้วไปที่หน้าจอในตำแหน่งที่ผู้เล่นต้องการปืนก็จะยิงไปยังจุดนั้น ๆ ทันที หากผู้เล่นต้องการยิงกระสุนปืนแบบถี่ ๆ ให้กดที่หน้าจอค้างไว้ เป็นต้น

4.อัตราการจ่ายเงิน ปลาแต่ละตัวจะมีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกันไป และเกมยิงปลาแต่ละแบบก็ไม่เท่ากันด้วย เช่น ปลาบางตัวมีอัตราการจ่ายเงินที่ตายตัว บางตัวก็ใช้วิธีการสุ่ม (จำนวนเงินที่เดิมพันคูณอัตราการจ่ายของปลาที่ฆ่าได้)

อยากให้ผู้เล่นลองมาเล่นดูแล้วท่านจะรู้ว่า เกมยิงปลา เล่นแล้วสนุกยังไง

เทคนิคเล่น สล็อต โลกรู้คุณก็ต้องรู้